close

Sony Việt Nam chính thức ra mắt Chương trình khách hàng thân thiết My Sony Rewards

23/01/2024

My Sony Rewards

Sony Việt Nam đã chính thức ra mắt chương trình dành cho khách hàng thân thiết My Sony Rewards hoàn toàn mới. Đây là một món quà đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng vì đã luôn đồng hành và tin dùng sản phẩm của Sony. Đây cũng là cơ hội để Sony tiếp tục mở rộng kết nối với hàng triệu người dùng tại Việt Nam. Với chương trình khách hàng thân thiết My Sony Rewards mới, khách hàng giờ đây sẽ được tích điểm mỗi khi mua sắm tại các cửa hàng Sony Store chính hãng* và hưởng các ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho thành viên.

Chương trình khách hàng thân thiết My Sony Rewards có 4 hạng thành viên: Member, Club, Elite và Platinum. Mỗi hạng thành viên My Sony Rewards sẽ có các ưu đãi và đặc quyền dành riêng cho khách hàng. Các đặc quyền hấp dẫn của thành viên My Sony Rewards có thể kể đến là quà tặng mừng sinh nhật, được mời tham dự các sự kiện độc quyền của Sony, phần thưởng được cá nhân hóa hay ưu tiên trong các đợt mở bán sớm, …  

Hạng thành viên My Sony Rewards

Với chương trình khách hàng thân thiết mới của Sony, việc tích điểm và đổi thưởng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cứ mỗi 1.000 đồng mua các sản phẩm công nghệ Sony** thì người mua sẽ được tích được 1 điểm. Càng thăng hạng cao, tỷ lệ tích điểm càng lớn. Ngoài ra, người dùng có thể tích điểm thông qua việc tham gia các workshops, khảo sát, … không giới hạn số lần tích điểm.

Cách kiếm điểm dễ dàng

Khách hàng thành viên My Sony Rewards có thể sử dụng để đổi các phần quà lối sống như voucher ăn uống, mua sắm, đi lại, hoặc có thể sử dụng điểm thưởng để giảm giá trực tiếp cho các đơn hàng tiếp theo trên Sony Store Online và cửa hàng Sony Store Vincom Đồng Khởi.

Nhiều cách để đổi điểm

Việc tham gia chương trình cực đơn giản – Người dùng Sony có thể đăng ký tài khoản tại . Sau đó, các thành viên bắt đầu tích điểm ngay từ lần mua hàng đầu tiên. Ngoài ra, thành viên có thể được hưởng thêm gói bảo hành mở rộng chính hãng khi đăng ký sản phẩm trên My Sony Rewards.

Chương trình khách hàng thân thiết My Sony Rewards không chỉ nâng cao trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Sony, mà còn đưa người hâm mộ đến gần hơn với niềm đam mê giải trí và công nghệ của họ. Sony Việt Nam trân trọng mời tất cả người hâm mộ tham gia và đồng hành cuộc hành trình thú vị này trên My Sony Rewards.

Bắt đầu dễ dàng

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để hưởng các ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình khách hàng thân thiết My Sony Rewards, vui lòng truy cập

Lưu ý:

*Chỉ áp dụng tích điểm khi mua hàng trực tuyến tại Sony Store Online (https://store.sony.com.vn/) chính hãng hoặc trực tiếp tại Sony Store Vincom Đồng Khởi.

**Chương trình khách hàng thân thiết My Sony Rewards mới không áp dụng khi mua máy chơi game Playstation, các phụ kiện chơi game và các phụ kiện bên thứ ba.

***Khách hàng đã đăng ký My Sony trước đây vẫn sẽ tiếp tục sử dụng tài khoản có sẵn và sẽ được hưởng các ưu đãi từ chương trình My Sony Rewards mới.

Tin tức khác