close

ĐĂNG KÝ SỐ SERIAL – NHẬN VOUCHER NHƯ Ý <ĐÃ KẾT THÚC>

09/01/2024

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “ĐĂNG KÝ SỐ SERIAL – NHẬN VOUCHER NHƯ Ý<ĐÃ KẾT THÚC>

 1.  Tên chương trình: ĐĂNG KÝ SỐ SERIAL – NHẬN VOUCHER NHƯ Ý
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 3. Hình thức khuyến mại: Tặng Phiếu mua hàng GotIt (GotIt Voucher)
 4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 10/01/2024 đến hết ngày 18/02/2024 hoặc đến khi hết quà tặng, tùy điều kiện nào đến trước.
 5. Sản phẩm khuyến mại: Khi mua mua các sản phẩm máy ảnh, ống kính và máy quay của Sony.
 6. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 300 Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ Got it được cung cấp bởi Công ty Dayone hoặc phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ khác do tổ chức hợp pháp khác cung cấp (sau đây gọi chung là “nhà cung cấp”) phát hành theo hình thức bản điện tử (sau đây gọi chung là “phiếu quà tặng).
 7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại)

  Khách hàng của chương trình khuyến mại là cá nhân mua hàng và đăng ký serial của các sản phẩm máy ảnh, ống kính và máy quay vào tài khoản My Sony từ ngày 10/01/2024 đến hết ngày 18/02/2024;
  Khách hàng đáp ứng các điều kiện khác được quy định tại Thể lệ khuyến mại này.


 8. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng)

  Khách hàng khi mua hàng và đăng ký serial của các sản phẩm máy ảnh, ống kính và máy quay vào tài khoản My Sony từ ngày 10/01/2024 đến hết ngày 18/02/2024 sẽ nhận được 01 phiếu quà tặng điện tử GotIt trị giá 300.000 đồng.

  Tổng số lượng Phiếu quà tặng: tối đa là 300 phiếu, tổng giá trị quà tặng tối đa 90.000.000 đồng (Chín mươi triệu đồng).

  Một khách hàng tham gia thỏa các điều kiện của chương trình này sẽ nhận được tối đa 02 phiếu quà tặng cho mỗi tài khoản MySony.

  Phiếu quà tặng có giá trị [180] ngày kể từ ngày phiếu được gửi cho Khách hàng.

  Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

  Mỗi lượt đăng ký sản phẩm lên My Sony chỉ được tính thưởng một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.


 9. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại:

  Tổng giá trị quà tặng tối đa là 90.000.000 đồng (Chín mươi triệu đồng).


 10. Nội dung chương trình được thực hiện như sau:

  Bước 1: Khách hàng khi mua hàng và đăng ký serial của các sản phẩm máy ảnh, ống kính, máy quay và phụ kiện máy ảnh/ống kính vào tài khoản My Sony từ từ ngày 10/01/2024 đến hết ngày 18/02/2024 được quy định tại Điều 7 trên đây. 

  Bước 2: Sony Việt Nam kiểm tra và lập danh sách các khách hàng thỏa điều kiện nhận quà như được quy định tại thông báo này cho đến khi hết quà tặng hoặc khi chương trình kết thúc, tùy điều kiện nào đến trước.

  Bước 3: Sony Việt Nam sẽ căn cứ theo thời gian khách hàng hoàn tất yêu cầu trong được ghi nhận tại hệ thống My Sony để lập danh sách, với nguyên tắc khách hàng hoàn tất sớm sẽ được ưu tiên nhận quà.

  Bước 4: Sony Việt Nam sẽ tiến hành gửi Phiếu quà tặng cho khách hàng qua email. Thời gian gửi là trong vòng 45 ngày kể từ ngày chương trình khuyến mại kết thúc.

 11. 👉 Đăng ký ngay

  Lưu ý: Khách hàng vui lòng bật tính năng cho phép nhận các email ưu đãi để có thể nhận được email đính kèm phiếu mua hàng từ Sony.

  Cách bật tính năng này:

  • Khi đăng ký: Bấm chọn vào mục “Vâng, tôi muốn nhận các ưu đãi sinh nhật, ưu đãi dành riêng cho thành viên cũng như các ưu đãi tiếp thị và khuyến mại mới nhất từ My Sony Rewards”
  • Khi đăng nhập: Sau khi đăng nhập, chọn “Thông tin của tôi” => “Cài Đặt Tài Khoản” => Bấm vào nút  và bấm chọn vào mục “Vâng, tôi muốn nhận các ưu đãi sinh nhật, ưu đãi dành riêng cho thành viên cũng như các ưu đãi tiếp thị và khuyến mại mới nhất từ My Sony Rewards”, sau đó bấm “Lưu”

 12. Quy định chung:

  Bằng việc tham gia chương trình khuyến mại khách hàng cần cung cấp chính xác địa chỉ email và thông tin cá nhân cho Sony Việt Nam và Sony Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không nhận được quà tặng qua email thông báo do không cung cấp hoặc cung cấp sai/nhầm lẫn email cho Sony Việt Nam.

  Sony Việt Nam có quyền thu hồi và/hoặc không tặng quà cho khách hàng nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với trường hợp khách hàng không đảm bảo điều kiện tham gia chương trình này.

  Sony Việt Nam không phải là nhà cung cấp hàng hóa được sử dụng làm quà tặng của Chương trình khuyến mại. Khách hàng khi nhận được quà tặng của Chương trình sẽ trở thành Khách hàng của nhà cung cấp sản phẩm và cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để yêu cầu giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến quà tặng.

  Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời hạn khi hết quà tặng.

  Trong trường hợp bất kỳ cá nhân nào có hành vi gian lận, lừa dối nhằm đạt được kết quả theo các chương trình khuyến mại, Sony Việt Nam hoàn toàn có quyền từ chối trao giải và yêu cầu bồi thường (nếu có) theo quy định của pháp luật.

  Nếu vì lý do bất khả kháng (theo quy định của pháp luật) nằm ngoài tầm kiểm soát của Sony Việt Nam mà Chương trình không được diễn ra như kế hoạch, Sony Việt Nam có thể (trong phạm vi được pháp luật cho phép) huỷ bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ Chương trình sau khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành về các trường hợp bất khả kháng.

  Chương trình áp dụng cho tài khoản My Sony của khách hàng cá nhân, không áp dụng cho tài khoản MySony của đại lý và/hoặc các đối tác bán hàng.

  Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng thừa nhận đã hiểu rõ và đồng ý thực hiện theo tất cả điều kiện, điều khoản quy định tại bản thể lệ này và các điều chỉnh (nếu có), và quy định khác có liên quan của Pháp luật.


 13. Thông tin liên hệ 
 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ: Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Sony Việt Nam theo hotline  1800 588 885 (miễn phí cuộc gọi).
Tin tức khác