close

Tai nghe thế hệ mới LinkBuds

20/02/2022

TẬN HƯỞNG ÂM THANH
KẾT NỐI CUỘC SỐNG

Với LinkBuds tha hồ tận hưởng âm thanh mà vẫn luôn kết nối với âm thanh cuộc sống. Thoải mái đeo tai nghe suốt cả ngày mà không hề có cảm giác gì và vẫn nghe rõ âm thanh xung quanh, LinkBuds là cầu nối giữa cuộc sống hằng ngày và thế giới giải trí bạn yêu thích, dù bạn làm gì và ở đâu.

‘CHẠM’ WF-L900
KẾT NỐI THANH ÂM MỌI THẾ GIỚI

LINKBUDS
ĐỒNG HÀNH MỌI HOẠT ĐỘNG

VỚI LINKBUDS,DI CHUYỂN LIÊN TỤC

Nhỏ, nhẹ với thiết kế vòng mở, LinkBuds giúp kết nối mọi thế giới của bạn suốt cả ngày ngay cả khi di chuyển trên đường phố tấp nập.

Tìm Hiểu Thêm

VỚI LINKBUDS,THỂ THAO NĂNG ĐỘNG

LinkBuds với 5 cỡ đệm cùng thiết kế gọn nhẹ vừa vặn, bám chắc tai giúp bạn phiêu hết mình với mọi môn thể thao bạn yêu.

Tìm Hiểu Thêm

VỚI LINKBUDS,SÁNG TẠO MỌI LÚC

Điều khiển âm lượng thích ứng là chức năng thông minh giúp thay đổi âm lượng dựa trên vị trí của bạn. Ở những nơi yên tĩnh, âm lượng sẽ nhỏ hơn còn ở nơi ồn ào, âm lượng sẽ tăng lên, dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể thoải mái sáng tạo nội dung.

Tìm Hiểu Thêm

VỚI LINKBUDS,ĐAM MÊ KHÔNG NGỪNG

Thả mình trong âm nhạc chất lượng cao của những ban nhạc và nghệ sĩ bạn yêu thích trong khi vẫn hoàn toàn giữ nhịp kết nối với âm thanh xung quanh.

Tìm Hiểu Thêm

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CÁ TÍNH

Siêu nhỏ
siêu nhẹ
Thoải mái,
vừa vặn mà
chắc chắn
Thân thiện với
môi trường

BẠN MUỐN PHIÊU TRỌN
MỌI ÂM THANH?

Thiết kế vòng
âm thanh

Thích ứng thông minh với cuộc sống của bạn và rất thoải mái khi đeo, giúp bạn giữ kết nối với mọi người và thế giới giải trí bạn yêu thích.

Gọn nhẹ
chắc chắn

Không giống như các tai nghe thông thường, bề mặt bảo vệ bao phủ màng loa được đưa vào bên trong vỏ, giúp tiết kiệm không gian.

Cuộc gọi siêu nét, không tiếng ồn

Nhờ công nghệ thu giọng nói chính xác với khả năng xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến, người ở đầu dây bên kia sẽ nghe rõ giọng nói của bạn ngay cả khi bạn đang ở nơi ồn ào.

Âm thanh
thêm hay

Khi ở dạng nén, nguồn nhạc gốc sẽ mất đi thành phần tần số cao giúp tăng độ rõ nét và phong phú cho bản nhạc, tạo ra âm thanh chất lượng cao gần gũi hơn với bản ghi gốc.

Chỉ cần chạm
vào gần tai

Với tính năng Chạm vùng rộng, bạn có thể chạm hai lần hoặc chạm ba lần ở phía trước tai để điều khiển việc phát nhạc, hoàn toàn không cần chạm vào LinkBuds.

Nhựa
tái chế

LinkBuds sử dụng chất liệu nhựa tái chế từ các bộ phận ô tô.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

Tin tức khác