CUỘC THI FESTIVE

Thời gian: 15.12.2021 - 20.02.2022

Không khí lễ hội đang lan tỏa khắp muôn nơi, các bạn đã chuẩn bị tinh thần phấn khởi, bỏ qua những khó khăn của năm cũ để đón chào một năm mới đang đến chưa?
Hãy cùng Sony Alpha chờ đợi những điều mới, lưu giữ khoảnh khắc đón mừng mùa lễ hội đáng nhớ và tham gia cuộc thi ảnh/video FESTIVE được tổ chức trên Instagram để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn

MÁY ẢNH DÀNH CHO BẠN

Chụp ảnh
Alpha 7C
Chụp ảnh

Ghi điểm cùng shot hình hoàn hảo.

Quay phim
Máy ảnh kỹ thuật số ZV-1
Quay phim

Biến những khoảnh khắc
kỉ niệm đáng giá
thành những clip tuyệt vời

Bắt từng đặc điểm độc đáo của thú cưng

Mỗi thú cưng là một cá thể độc đáo với tính cách riêng của nó, vì vậy để có những bức ảnh hoàn hảo làm nổi bật đặc điểm tính cách thực sự rất thú vị. Hãy để Alpha 7C giúp bạn ghi lại dễ dàng với các tính năng chuỗi ảnh chuyên nghiệp trong một thân máy nhỏ gọn.

Sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu cùng thú cưng

Mỗi thú cưng là một cá thể độc đáo với tính cách riêng của nó, vì vậy để có những bức ảnh hoàn hảo làm nổi bật đặc điểm tính cách thực sự rất thú vị. Hãy để Alpha 7C giúp bạn ghi lại dễ dàng với các tính năng chuoj ảnh chuyên nghiệp trong một thân máy nhỏ gọn.

 
 
 
Không có cảm xúc nào bị bỏ qua

Vật nuôi của chúng ta giao tiếp với chúng ta thông qua ánh mắt và hành động của chúng. Ghi lại những cảm xúc chân thực của chúng với tính năng Tự động lấy nét theo thời gian thực dành cho động vật theo dõi đôi mắt một cách thông minh để đảm bảo lấy nét rõ ràng mọi lúc

Tìm hiểu về lấy nét tự động theo mắt động vật.
 
 
 
Ngắm nhìn thú cưng của bạn theo một góc nhìn khác

Với cảm biến hình ảnh lớn và tốc độ màn trập nhanh, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những cử chỉ tự nhiên nhất của thú cưng của mình. Lưu lại tất cả những biểu cảm và tạo dáng chỉ diễn ra trong vòng vài giây bằng ảnh chụp ở tốc độ 10 khung hình/giây.

 
 
 
Tràn trề năng lượng như thú cưng của bạn

Ghi lại hơn 200 bức ảnh chỉ bằng cách giữ nút chụp. Thời lượng pin hàng đầu trong ngành máy ảnh mang đến thời lượng pin sử dụng cả ngày để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

 
 
 
Những bức ảnh chuyên nghiệp mà thú cưng của bạn xứng đáng có được

Với cảm biến máy ảnh lớn gấp hơn 30 lần kích thước cảm biến của điện thoại thông minh thông thường, bạn có thể chụp những bức ảnh chuyên nghiệp cho thú cưng của bạn với độ mờ hậu cảnh tuyệt đẹp mọi lúc, mọi nơi.

 
 
 
Màn đêm không còn là trở ngại

Máy ảnh có cảm biến lớn giúp ghi lại hình ảnh thú cưng chất lượng cao ngay cả khi trời tối. Sáng tạo những phong cách ảnh khác nhau trong môi trường ánh sáng yếu để thêm sắc màu rực rỡ và hiệu ứng xóa phông nghệ thuật cho ảnh thú cưng của bạn.

alt
Thú cưng của bạn xứng đáng nhận được nhiều tình yêu hơn!

Biến thú cưng của bạn thành một ngôi sao Internet. Chia sẻ ảnh không dây đến điện thoại của bạn sau hoặc ngay cả khi bạn đang chụp, chỉ với một lệnh nhấn vào máy ảnh. Chia sẻ tức thì với bạn bè hoặc lên mạng xã hội dễ dàng như sử dụng điện thoại của bạn.

alt
Tự do sáng tạo tối đa với thú cứng của bạn

Những cuộc phiêu lưu khác nhau mang đến nhiều cơ hội để "khoe" thú cưng của bạn theo những cách khác nhau. Đa dạng phong cách chụp của bạn bằng cách thay đổi ống kính trên Alpha 7C để phù hợp với thời điểm và thể hiện khả năng sáng tạo của bạn.


Ống kính sử dụng trên website:

Kit lens FE 28-60mm F4-5.6 (SEL2860) kit lens mang đến khả năng zoom linh hoạt từ góc ảnh rộng cho đến chụp cận cảnh.

Ống kính FE 50mm F1.8 (SEL50F18F) và FE 85mm F1.8 (SEL85F18) mang đến chất lượng ảnh cao và khả năng xóa phông tuyệt đẹp.

Máy ảnh kỹ thuật số ZV-1
Ghi lại hành động của thú cưng

Chia sẻ "thần thái" của thú cưng một cách sống động hơn trong video. Được kết hợp với tay cầm chụp VCT-SGR1, Máy ảnh kỹ thuật số ZV-1 giúp việc quay video chất lượng cao trở nên thật dễ dàng

 
Đừng bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc thú cưng

Khả năng khóa nét vào thú cưng khi hành động giúp những khoảng khác bất chợt không bao giờ bị bỏ lỡ.

 
Xem vật nuôi của bạn trong chuyển động chậm

Bạn muốn có thêm nhiều sắc màu trong video về thú cưng? Sử dụng tính năng Chuyển động siêu chậm để dàn dựng những khoảnh khắc hành động đầy kịch tính!

 
Thỏa sức sáng tạo với Một nút bấm

Với Công tắc Bokeh một lần nhấn, bạn có thể chuyển đổi giữa thể hiện hậu cảnh rõ ràng và xóa phông để thêm độ sâu động cho video của mình chỉ bằng một nút bấm!

 
Ghi lại âm thanh rõ ràng

Âm thanh có khả năng làm video trở nên sống động. Micro tích hợp cung cấp khả năng ghi âm thanh rõ ràng để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá và chia sẻ chúng với thế giới!

 
Tạo những thước ảnh độc đáo từ nhiều góc nhìn khác nhau

Từ chụp ảnh tự sướng đến chụp góc thấp từ tầm mắt của thú cưng, việc ghi lại từ nhiều góc độ khác nhau thật dễ dàng với Màn hình LCD có thể thay đổi góc. Việc chụp ảnh càng thuận tiện hơn nữa nhờ kết nối cùng báng tay cầm VCT-SGR1!

 
Chia sẻ hình ảnh và video thú cưng dễ dàng

Khoe thú cưng của bạn trên mạng xã hội nào! Chế độ quay video theo chiều dọc cho phép ghi ở các định dạng thân thiện với mạng xã hội. Chuyển đến điện thoại của bạn và chia sẻ trực tuyến thật dễ dàng nhờ vào Wi-Fi tích hợp của máy ảnh.

BÍ QUYẾT

Tìm hiểu ngay các bí quyết "săn" những khoảnh khắc
đón mừng mùa lễ hội đáng nhớ cùng Sony Alpha!

Hãy chia sẻ ảnh/video chủ đề “FESTIVE” và tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn từ SONY!